Nước đục thả câu – Liệu Râu Đen có thể là mối đe dọa tiếp theo?

Nếu Luffy và những người đồng đội của cậu đánh bại được hai vị Tứ Hoàng, thì rất có thể một trong hai người còn lại sẽ là mối đe dọa tiếp theo mà Luffy cần phải vượt qua trong One Piece.

Khi arc Wano của One Piece sắp kết thúc, có vẻ như liên minh giữa ninja và hải tặc, Mink, samurai sẽ có một chiến thắng quyết định trước băng Bách Thú và Big Mom. Nếu nó xảy ra, điều này nghĩa là sẽ còn lại rất ít nhân vật trên thế giới đủ sức mạnh để khiến băng hải tặc Mũ Rơm gặp khó khăn. Nếu Luffy thực sự tự mình đánh bại được một Tứ Hoàng, thì những người duy nhất còn lại có thể chống lại cậu chính là Chính quyền thế giới cùng các Tứ Hoàng khác.

Có vẻ như trở ngại tiếp theo của băng Mũ Rơm là Râu Đen. Nếu Kaido cùng Big Mom thất thủ, có rất nhiều cách để hắn tận dụng chuyện này. Teach sẽ có thể đạt được một thứ gì đó từ việc nhảy vào cuộc chiến hiện tại giữa Luffy và những người đồng đội của cậu. Nếu Râu Đen làm vậy, hắn có thể trở thành một mối đe dọa ngang hàng với Chính quyền thế giới.


Hiện tại Big Mom đã bị đánh bại, có thể sắp tới sẽ là Kaido, vì vậy có vẻ mối đe dọa tiếp theo của băng Mũ Rơm là Râu Đen, nếu Kaido cùng Big Mom đều thất thủ, có rất nhiều cách để hắn tận dụng chuyện này trong One Piece

Điều đầu tiên cần xem xét là chuyện gì sẽ xảy ra nếu như Kaido và Big Mom đều thua cuộc. Có khả năng cả hai sẽ bị bắt và giam giữ bởi Thủy quân lục chiến. Ngay cả khi họ không bị bắt, Kaido với Big Mom chắc chắn sẽ bị suy yếu nghiêm trọng sau trận chiến dữ dội tại Đảo Quỷ Onigashima. Râu Đen có thể tận dụng cơ hội này để hạ gục hai vị Tứ Hoàng cùng một lúc và chiếm lấy lãnh thổ của họ.

Cũng có khả năng Teach sẽ muốn sở hữu trái ác quỷ của Kaido cho riêng mình. Vẫn chưa rõ bằng cách nào hoặc tại sao hắn sử dụng được nhiều trái ác quỷ, hoặc thậm chí truyền sức mạnh của nó cho người khác, nhưng có vẻ như Râu Đen muốn có thêm trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất. Nếu hắn sở hữu được, thì Teach sẽ có trái ác quỷ mạnh nhất của tất cả các loại, hệ Zoan (Uo Uo no Mi, Model: Seiryu), hệ Paramecia (Gura Gura no Mi) và hệ Logia (Yami Yami no Mi).


Teach sẽ có thể đạt được một thứ gì đó từ việc nhảy vào cuộc chiến hiện tại giữa Luffy và những người đồng đội của cậu, nếu làm vậy, hắn có thể trở thành một mối đe dọa ngang hàng với Chính quyền thế giới trong One Piece

Road Poneglyph có thể cũng là mục đích khác của Râu Đen. Nếu một người thu thập được tất cả Road Poneglyph và giải mã chúng, họ sẽ biết con đường dẫn đến Laugh Tale, nơi mà Gol D. Roger đã để One Piece lại ở đó. Như hiện tại, ba trong số bốn phiến đá sắp có mặt ở Wano cùng một lúc, Kaido đã cất giấu nó ở đâu đó trên Đảo Quỷ Onigashima, băng Mũ Rơm sở hữu bản sao của Road Poneglyph từ Big Mom, Zunesha có Road Poneglyph ở Zou hiện đang trên đường đến Wano. Bản thân Kaido thậm chí còn nói rằng bất cứ ai chiến thắng tại Onigashima sẽ tiến gần hơn đến việc có được One Piece. Nếu Râu Đen tấn công, hắn sẽ có cơ hội để thu thập những phiến đá này.

Hơn nữa, nếu Kaido và Big Mom thất bại ở Đảo Quỷ Onigashima, thì các Tứ Hoàng còn lại sẽ muốn loại bỏ những người muốn hạ bệ mình. Nếu những thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất thực sự có ý định đánh bại Tứ Hoàng, thì tiếp theo họ có thể sẽ thách thức Râu Đen hoặc Shanks Tóc Đỏ. Đó là lý do Teach cần giải quyết vấn đề này ngay từ bây giờ.


Với sự thay đổi sắp tới trong cán cân quyền lực của One Piece, có nhiều cách khác nhau để Teach trở thành một mối đe dọa thậm chí còn lớn hơn cả hiện tại, hắn có thể xuất hiện ngay khi arc Wano sắp kết thúc

Râu Đen cũng có thể thu được thứ gì đó từ việc tấn công băng hải tặc Mũ Rơm. Ngoài bản sao của Road Poneglyph từ Big Mom, còn có khả năng là vì trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi của Luffy. Hắn đã cho thấy bản thân chú ý đến nó khi ở Dressrosa. Hơn nữa, gần đây đã được tiết lộ rằng Chính quyền thế giới đang quan tâm đến khả năng của trái cao su. Vì Râu Đen có vẻ biết nhiều về trái ác quỷ hơn người bình thường, nên hắn có thể đã nhận ra tiềm năng thực sự đáng sợ đến từ Gomu Gomu no Mi và do đó muốn sở hữu nó cho riêng mình.

Không phải vô lý khi cho rằng Teach sẽ là kẻ tiếp theo trong danh sách kẻ thù mà băng Mũ Rơm phải hạ gục trên hành trình tìm kiếm One Piece. Với sự thay đổi sắp tới trong cán cân quyền lực của One Piece, có nhiều cách khác nhau để hắn trở thành một mối đe dọa thậm chí còn lớn hơn cả hiện tại. Râu Đen có thể xuất hiện ngay khi arc Wano sắp kết thúc. Nếu băng hải tặc Mũ Rơm không cẩn thận, hắn sẽ biến cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ trở thành một cơn ác mộng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.